Click vào để mở thanh điều hướng

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp được hoàn thiện bởi thiết kế nội thất Asyvina.

Ngày nay, chung cư là lựa chọn lý tưởng cho người hiện đại, nhất là với những người trẻ. Với tính hiện đại, tiện nghi, sang trọng. Thì tương lai đây cũng là xu hướng nhà ở được yêu thích nhất.

Luôn mang đến những giá trị tốt nhất trong từng công trình của khách hàng. Thiết kế không chỉ đẹp, mà còn đáng sống, tiện nghi và độ bền lâu.

Mọi thiết kế đảm bảo tính công năng, thẩm mỹ, hợp phong thủy và sở thích của khách hàng. Luôn đồng hành cùng bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Phong cách thiết kế đa dạng, hiện đại, cổ điển, hợp xu hướng. Mang giá trị lâu dài theo thời gian. Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất chung cư, hãy tham khảo các công trình mà Asyvina đã làm và tổng hợp để chọn thiết kế đẹp nhất cho bạn nhé!

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư

Mẫu thiết kế nội thất chung cư sang trọng hiện đại.

Công trình thiết kế nội thất chung cư đã hoàn thiện.

Asyvina quyết tâm theo đuổi mục tiêu, đổi mới và mong muốn đạt đến sự hoàn hảo. Mang đến những thiết kế nội thất chung cư đẹp cho khách hàng trong suốt sứ mệnh.

Chúng tôi tư vấn thiết kế miễn phí. Hỗ trợ 24/7

Cung cấp giải pháp thiết kế  – thi công nội thất chung cư  trọn gói từ A-Z.

Asyvina – Thiết kế đẹp hơn ngàn lời nói

4.8 / 78 / 5 / 26

Lượt Xem : 78 Cập nhật : 01/11/2019

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp 100m2 đẹp ngất ngây với 3 phòng ngủ dành cho gia đình có từ 2 – 3 thế hệ sinh sống, không gian lung linh ấn tượng nhờ việc sử dụng màu sắc tương phản.

Lượt Xem : 502 Cập nhật : 05/09/2019

Bạn muốn thiết kế nội thất chung cư sang trọng. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng không gian nhà bạn. 

Lượt Xem : 886 Cập nhật : 17/08/2019

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư với gam màu trắng tươi mới. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhé! Asyvina sẵn sàng đồng hành cùng gia đình bạn.

Lượt Xem : 759 Cập nhật : 11/07/2019

Có rất nhiều phương án bố trí, thiết kế nội thất chung cư sang trọng sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu của bạn và gia đình. Liên hệ với Asyvina ngay nhé!

Lượt Xem : 278 Cập nhật : 27/06/2019

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Scandinavia  là một trong những phong cách rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Liên hệ với Asyvina ngay để được tư vấn nhé!

Lượt Xem : 201 Cập nhật : 27/06/2019

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 80m2 không phải là một không gian nhỏ để tạo một phong cách riêng cho bạn. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất.

Lượt Xem : 218 Cập nhật : 22/06/2019

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại năng động, tự do, thường đi theo hướng trang trí nội thất hiện đại. Hãy liên hệ với Asyvina nhé!

Lượt Xem : 240 Cập nhật : 21/06/2019

Mẫu thiết kế nội thất chung cư ở đây rất được nhiều người quan tâm. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nhé.

Lượt Xem : 269 Cập nhật : 21/06/2019

Asyvina.com xin gửi đến độc giả một mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp The Pride đang là xu hướng “hot” hiện nay. Hãy liên hệ Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nhé!

Lượt Xem : 171 Cập nhật : 19/06/2019

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Cipucha với căn hộ diện tích 267m2 gồm 3 phòng ngủ. Liên hệ trực tiếp với công ty thiết kế nội thất Asyvina để tư vấn và báo giá nhé

Lượt Xem : 163 Cập nhật : 14/06/2019

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đơn giản mà đẹp, sang trọng đang là nhu cầu thiết yếu và rất được mọi người quan tâm và tìm hiểu. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn.


NHANH TAY NHÂN NGAY ƯU ĐÃI !
CHỈ CÒN

Để Sở Hữu gói quà tặng dưới đây vui lòng đăng ký ngay trước khi thời gian EVENT kết thúc
Click vào ảnh bên dưới để được dẫn đến nơi đăng ký

Lượt Xem : 502 Cập nhật : 05/09/2019

Bạn muốn thiết kế nội thất chung cư sang trọng. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng không gian nhà bạn. 

Lượt Xem : 759 Cập nhật : 11/07/2019

Có rất nhiều phương án bố trí, thiết kế nội thất chung cư sang trọng sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu của bạn và gia đình. Liên hệ với Asyvina ngay nhé!

Lượt Xem : 461 Cập nhật : 11/07/2019

Thiết kế nội thất chung cư thiên nhiên hiện đang là những xu hướng đang rất được ưa chuộng và đang rất thịnh hành hiện nay. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nhé!

Lượt Xem : 463 Cập nhật : 09/07/2019

Được phát triển dựa trên các nhu cầu bức thiết của thị trường nhà đất, các dịch vụ trang trí thiết kế nội thất chung cư đẹp ngày càng phát triển rầm rộ và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Lượt Xem : 307 Cập nhật : 09/07/2019

Xu hướng mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp sang trọng và hiện đại đang tăng mạnh do việc lựa chọn các căn hộ chung cư cao cấp làm tổ ấm ngày càng được nhiều người ưu chuộng. 

Lượt Xem : 302 Cập nhật : 04/07/2019

Đối với chung cư với diện tích nhỏ 60m2 thì trang trí thiết kế nội thất chung cư là một điều vô cùng khó khăn nếu bạn tự thiết kế. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhé!

Lượt Xem : 15 Cập nhật : 14/11/2019

Composite được ưa chuộng bởi tính ứng dụng đa dạng. Vậy cụ thể composite được làm thành những sản phẩm nào trong lĩnh vực nội thất? Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích.

Lượt Xem : 95 Cập nhật : 30/09/2019

Trong thiết kế và trang trí căn hộ, không chỉ cần đòi hỏi gu thẩm mỹ tốt và còn phải thông minh trong sử dụng vật liệu nội thất một cách hợp lý. Có bao nhiêu loại vật liệu phổ biến, hãy[…]

Lượt Xem : 277 Cập nhật : 26/08/2019

Asyvina.com ngày hôm ngay sẽ gợi ý cách trang trí nội thất chung cư với vật liệu quen thuộc. Đó chính là mây tre đan xuất hiện từ hàng trăm năm nay gắn liền với dân tộc Việt Nam.

Lượt Xem : 308 Cập nhật : 24/08/2019

Nội thất gỗ cũng cũng có như thời trang, có nhiều xu hướng nhất định, việc sử dụng nhiều gỗ trong nội thất dựa trên nhu cầu thẩm mỹ và đẹp. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn nhé!

Lượt Xem : 416 Cập nhật : 17/08/2019

Việc lựa chọn được loại vật liệu sử dụng cho nội thất chung cư là yếu tố vô cùng cần thiết. Một căn hộ có đẹp, có sang hay không? Liên hệ với Asyvina để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Lượt Xem : 327 Cập nhật : 15/08/2019

Sử dụng vật liệu sàn gỗ cho nội thất chung cư không phải là mới. Bạn chứ biết nên chọn đơn vị nào để thiết kế nội thất chung cư phù hợp? Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế.


KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Minh Hiếu
Thiết kế căn hộ theo phong cách scandivian...

Thiết kế căn hộ đơn giản với tông màu trắng. Tôi rất ưng với cả thiết kế lẫn thi công. Căn hộ của tôi thiết kế và thi công trong thời gian gần 3 tháng. Thiết kế rất tinh tế, dúng những yêu cầu mà tôi đưa ra. Vì đúng đợt ưu đãi nên tôi còn được tặng thêm bộ quà tặng là thiết bị vệ sinh và nhà bếp. Bà xã tôi rất vui.

Trung anh
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư...

Với tôi, mỗi căn phòng mình sống đều quan trọng, nhất là phòng khách. Đây là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình và còn là nơi đón tiếp bạn bè. Nằm trên tầng 26 của tòa nhà với view đẹp. Tôi muốn thiết kế một phòng khách sang trọng và đón được nhiều ánh sáng nhất. Tất cả yêu cầu của tôi đã được hoàn thiện hóa bởi đội ngũ KTS Asyvina. Tôi khá hài lòng với phòng khách sau khi thiết kế.

Hải Hà
Thiết kế chung cư cao cấp 3 phòng ngủ...

Vợ chồng tôi rất hài lòng với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Asyvina. Gia đình có con nhỏ, chúng tôi đã rất lúng túng và phân vân trong việc chọn phong cách thiết kế nhất là phòng ngủ. Cũng may các bạn KTS đã tư vấn và thiết kế cho tôi. Cả vợ chồng tôi và bé nhà tôi đều rất ưng. Tiến độ thi công cũng nhanh, ngay khi nhận nhà là tiến hành làm luôn nên tôi không mất quá nhiều thời gian.


090 173 7703 ĐĂNG KÝ NGAY
Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?