Phòng bếp là nơi chứa toàn bộ trái tim yêu thương của gia đình, hạnh phúc của người phụ nữ. Nơi đây họ dàng cả tâm trí để nấu những món ngon cho cả gia đình. Vì vậy, việc thiết kế nội thất phòng bếp chung cư là vô cùng quan trọng.

Thông thường, trong các căn hộ chung cư phòng bếp chỉ có diện tích khoảng 15m2. Vì vậy, việc thiết kế nội thất phòng bếp chung cư luôn là việc khó khăn với nhiều người khi không biết nên làm thế nào cho phù hợp. Thấu hiểu những băn khoăn đó, Asyvina mách bạn cách thiết kế nội thất phòng bếp để tạo nên một không gian mới mẻ và hiện đại.

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư cao cấp đẹp mê mẩn với phong cách hiện đại, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư cao cấp với hình dáng phòng bếp

Nội thất phòng bếp đẹp

Một gian bếp nhất định phải đảm bảo vị trí đặt tủ lạnh, chậu rửa và bếp nấu. Do đó, bạn nên thiết kế chiều dài của gian bếp từ 4m đến 5m. Theo đó, hãy dùng hệ thống hộc tủ, ngăn kéo để hỗ trợ cho nấu nướng và tiện nghi cho việc cất giữ các đồ dùng trong phòng bếp. Bạn nên chọn các loại gạch lót sàn như ceramic hoặc đá tự nhiên nếu như bạn thường sử dụng bếp với các bữa tiệc lớn của gia đình. Nếu không, bạn sẽ đơn giản hơn trong việc lựa chọn gạch lót sàn. Cần lưu ý đến độ tinh tế và hài hòa với các loại gạch khác trong căn hộ.

Bố trí nội thất phòng bếp phù hợp để có được ánh sáng tự nhiên

Nội thất phòng bếp chung cư cao cấp

Đối với căn hộ chung cư, vị trí phòng bếp nhất định phải là nơi thông gió tốt để thoát khí. Vì thế, hãy lựa chọn phòng bếp cạnh một khung cửa sổ sẽ là điều tuyệt vời nhất. Ánh sáng tự nhiên giúp căn bếp luôn được kho ráo, tránh ẩm mốc. Để thiết kế nội thất phòng bếp đẹp, bạn hãy nhớ rằng khu vực này luôn cần có đầy đủ ánh sáng. Đồng thời, phải sử dụng ánh sáng trung thực, không nên dùng các sáng sáng màu vàng vì nó gây ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Gia chủ phải gắn đèn chiếu ở trần nhà, gắn ở đáy tủ rọi xuống bàn bếp sẽ giúp tiết kiện được điện năng khá nhiều.

Nội thất phòng bếp chung cư cao cấp đẹp

Sự liên thông gian phòng ăn và phòng khách sẽ giúp 2 không gian này ngăn mà không cách. Nhờ đó, ngôi nhà của bạn trông rộng rãi và thông thoáng hơn. Với những ngôi nhà có diện tích hẹp hay căn hộ chung cư nhỏ không đủ chỗ để bố trí một phòng ăn riêng biệt, việc gộp chung với phòng khách là một giải pháp lý tưởng, tạo nên sự đầm ấm, quây quần. Sử dụng nội thất tủ đứng cao làm vách ngăn. Đồng thời sách là vật trang trí hữu ích, có thể dễ dáng chọn sách để đọc. Màu cam của những chiếc ghế bàn ăn làm nổi bật không gian phòng bếp. Đây là sự phối hợp màu sắc độc lạ mang tính hiện đại, sang trọng. 

Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng bếp hiện đại

Bạn muốn thiết kế nội thất phòng bếp của chung cư? Nhưng không biết bố trí nội thất sao cho phù hợp. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhé. Chúng tôi luôn có một đội ngũ giám sát từng khâu một để đảm bảo kịp tiến độ và mức chi phí hợp lí.  Một số bài viết tham khảo về mẫu phòng bếp: >>>ĐEN – TRẮNG: GAM MÀU HUYỀN THOẠI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI >>>CHIÊM NGƯỠNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI CHO NHÀ CHUNG CƯ