Đối với những hộ gia đình sống ở những thành phố lớn, họ luôn ưu tiên sống tại các căn hộ chung cư. Tại sao chung cư đươc nhiều người ưa chuộng như vậy. Chắc hẳn là vì sự tiện nghi, độ an toàn cao và đặc biệt là có nhiều giá cả phù hợp với chất lượng. Hôm nay, Asyvina.com xin gửi đến độc giả một công trình hoàn thiện nội thất chung cư 120m2 mới.

Hoàn thiện nội thất chung cư 120m2 với phong cách hiện đại

120 m2 là một diện tích khá thoải mái để phân chia không gian trong nhà cho phù hợp. Ở đây, KTS chia thành 1 phòng khách và hai phòng ngủ. Mẫu thiết kế nội thất này mang phong cách hiện đại với chất liệu sử dụng chủ yếu là gỗ.

Hoàn thiện nội thất chung cư 120m2 với phòng khách sang trọng

  • Nội thất phòng khách

Hoàn thiện nội thất chung cư với phòng khách

Ta thực sự bởi choáng ngợp trước sự sang trọng của nội thất phòng khách. Tất cả nội thất trong căn hộ được sử dụng hoàn toàn là gỗ. Để mang lại sự khác biệt, gia chủ dùng sofa màu xám không quá nổi bật. Tuy nhiên nhìn tổng thể không gian phòng khách thì đây thực sự là một mẫu thiết kế đẹp.

Nội thất phòng khách

Phòng khách thật sự ấn tượng bới bức tranh mặt người. Không gian tiếp khách chỉ cần sử dụng một góc nhỏ tại nhà. Bên cạnh là một chiếc bàn ăn nhỏ xinh xắn. Tủ rượu được đặt ở bên trên để trang trí cho căn nhà nhỏ.
  • Nội thất phòng bếp

Nội thất phong khách liên thông phòng bếp

Phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách để tiết kiệm diện tích. Bộ bàn ăn được thiết kế bằng gỗ cùng gam màu với nội thất và sàn nhà.

Nội thất phòng bếp

Tất cả nội thất phòng bếp được thu gọn trong tủ bếp từ lò vi sóng, tủ đựng bát, tủ lạnh… Để tạo sự mới lạ, không gian bếp sử dụng gam màu trắng tạo nên sự tươi mát.

Lối đi vào phòng khách và bếp

Không gian phòng khách và bếp được ngăn cách với nhau qua một bức vách nhỏ, vừa tại nên không gian riêng tư, vừa có sự kết nối hai không gian. 

Thi công nội thất chung cư 120m2 với phòng ngủ 

  • Hòan thiện nội thất chung cư phòng ngủ bố mẹ

Nội thất phòng ngủ bố mẹ

Giống như trang trí phòng khách, trên giường ngủ cũng trang trí một bức tranh mặt người đẹp. Tại căn phòng này lại sử dụng xem kẽ gam màu trắng và nâu.

Nội thất phòng ngủ

Trong phòng ngủ nên đặt một chiếc ti vi để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Không gian là sự kết hợp một cách hài hòa.
  • Nội thất chung cư phòng ngủ của bé

Nội thất phòng ngủ của bé

Sử dụng giường tầng là cách tiết kiệm không gian cho nhà nhất. Với các bé thì thích sự sắc màu nên khác với những căn phòng khác, ở đây lại là sự kết hợp của trắng – xanh. Nên đặt bàn học của bé ở cạnh cửa sổ như này để tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên cực kỳ tốt cho mắt, sự phát triển về thể chất và trí não của con.

Tư vấn, hoàn thiện nội thất chung cư 120m2

Bạn muốn thiết kế nội thất chung cư với phong cách hiện đại hay cổ điển hay bất cứ một phong cách nào khác? Bạn muốn thiết kế nội thất chung cư với diện tích 50m2, 60m2, 70m2… Asyvina ều có thể tư vấn và thiết kế nội thất hợp theo ý bạn muốn. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế ưu đãi nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành làm đẹp cho không gian nhà bạn. Bài viết tham khảo: >>> Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Cao Cấp 3 Phòng Ngủ >>> Top 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư trên 100m2 với phong cách hiện đại