Trong công việc, chỉ cần cảm thấy hạnh phúc với việc mình làm, chúng ta sẽ tìm được động lực để tiếp tục tâm huyết với nghề. Ở Asyvina, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ với công việc của mình. Với slogan “Thiết kế giá trị từ Tâm”, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đối với kiến trúc sư Mai Văn Thoại cũng vậy. Hạnh phúc của anh là được chứng kiến niềm vui thường trực trên khuôn mặt của chủ đầu tư khi công trình hoàn thành. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về anh Thoại trong bài viết sau nhé!

KIẾN TRÚC SƯ MAI VĂN THOẠI VÀ HẠNH PHÚC TRONG CÔNG VIỆC

Niềm vui của khách hàng cũng chính là hạnh phúc trong công việc

Kiến trúc sư Mai Văn Thoại của Asyvina

Anh Mai Văn Thoại là một kiến trúc sư tài hoa của Asyvina. Anh hiện đang là Trưởng phòng Thiết kế của Asyvina và là một mắt xích quan trọng của công ty. 

Anh Thoại là một kiến trúc sư lâu năm trong nghề. Vậy nên các mẫu thiết kế của anh vô cùng đa dạng và độc đáo. Anh có thể thiết kế các mẫu nội thất chung cư, nhà hàng, quán cafe,… với nhiều phong cách khác nhau. Mỗi một công trình đều là sự đầu tư về thời gian và công sức. Từng chi tiết đều là sự sáng tạo và sự thể hiện về kiến thức nội thất của anh. Anh luôn cố gắng hoàn thành thiết kế của mình với mọi sự cẩn thận và trau chuốt của từng chi tiết. Điều đó thể hiện mong muốn của anh: Khiến chủ đầu tư cảm thấy thỏa mãn, vui vẻ với không gian nội thất sau khi hoàn thành.

Phong cách riêng của kiến trúc sư Mai Văn Thoại

Mỗi một bản thiết kế của anh Thoại đều thể hiện những nét đặc thù rất riêng. Sự sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp là cái mà ta có thể nhận thấy ngay từ khi nhận bản phác thảo thiết kế của anh. Không chỉ vậy, mong muốn cung cấp cho gia chủ không gian phù hợp nhất cũng toát lên ở từng ngóc ngách. Mỗi một chi tiết đều là sự tỉ mẩn trong thiết kế và cả quá trình tìm hiểu. Không chỉ toát lên mong muốn riêng của mình, anh Thoại còn làm hài lòng khách hàng bởi thiết kế của mình, đáp ứng được những nhu cầu mà chủ đầu tư mong muốn. 

Từ cách bài trí nội thất đến thiết kế ánh sáng, màu sắc,… đều được anh chú tâm và lưu ý. Anh luôn lấy nét mặt vui vẻ của khách hàng khi nhận công trình sau khi hoàn thành làm động lực. Chính những động lực nhỏ nhoi ấy trở thành niềm hạnh phúc của anh. Đây chính là yếu tố thúc đẩy anh Thoại tiếp tục sáng tạo với công việc và hết mình trong từng không gian.

Một số công trình của kiến trúc sư tài hoa Mai Văn Thoại

Dưới đây là một vài công trình của kiến trúc sư Mai Văn Thoại. Cùng Asyvina tham khảo ngay nhé!

Thiết kế của anh Thoại về chung cư nhà ở

Thiết kế quán cafe diện tích nhỏ Coffee 07 của anh Thoại

Thiết kế quán cafe hiện đại diện tích 200m2 của kiến trúc sư Thoại.

Thiết kế quán cafe Hey Coffee tại Hà Nam của anh Thoại.

Bạn thấy sao về các mẫu thiết kế của kiến trúc sư Mai Văn Thoại? Chúng tôi luôn đặt hạnh phúc của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Asyvina luôn thiết kế những mẫu nội thất phù hợp, thỏa mãn với nhu cầu của chủ đầu tư nhất. Đội ngũ kiến trúc sư luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình thiết kế và thi công. Chỉ khi những người bạn của chúng tôi vui vẻ, đó mới chính là niềm hạnh phúc. Làm việc với Asyvina, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với kiến trúc sư. Họ sẽ là người hỗ trợ và tư vấn trực tiếp cho bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ vào hotline và địa chỉ của công ty chúng tôi. 

Asyvina – thiết kế giá trị từ Tâm

Bài viết tham khảo

>>> Nữ kiến trúc sư Lan Hoa của Asyvina cùng đam mê nhiệt huyết với nghề

>>> Cùng trò chuyện với KTS Nguyễn Xuân Trường về ngành thiết kế nội thất