Mẫu thiết kế nhà ở 2 tầng mái bằng hiện nay đang được săn lùng. Mẫu vừa xinh lại hợp túi tiền chính vì vậy đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt với mẫu thiết kế này thì hoàn toàn phù hợp với đa dạng quỹ đất từ bé đến lớn. Hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà của Asyvina dưới đây để xây dựng nhà cho mình nhé!

I. THÔNG TIN MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở MÁI BẰNG

  • Chủ đầu tư: Cô Yến
  • Địa điểm: Ninh Bình
  • Loại hình: Nhà 2 tầng mái bằng
  • Số tầng: 2 tầng
  • Diện tích: 8 x 11m
  • Công năng: Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp + ăn, WC, Gara oto

                       Tầng 2: Phòng ngủ Master, 2 Phòng ngủ, 2 WC

  • Đơn vị tư vấn: Asyvina
  • Tổng mức đầu tư: 650Tr – 700Tr chưa bao gồm nội thất 

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở 

Phương án được lên thiết kế chính là một mẫu nhà 2 tầng đơn giản vừa tiết kiệm được chi phí thi công nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Để tiết kiệm chi phí và căn nhà được bền hơn thì giải pháp được đưa ra là một mẫu nhà 2 tầng đẹp đổ mái bằng đơn giản. Về phần kiến trúc của nhà thì không có gì quá đặc biệt đôi khi có vẻ như khá đơn giản.

1. Thiết kế ngoại thất mặt tiền nhà ở hai tầng mái bằng

Mẫu nhà 2 tầng có gara để oto

Tại tầng 1 thiết kế một gara rộng để được 2 chiếc oto. Ngày bên cạnh chính là phòng khách để tiếp khách, sâu bên trong là phòng bếp và phòng ăn. Sự phân bố này hợp lí vừa tiết kiệm được diện tích bên dưới, vừa tiện cho gia đình sử dụng.

Phối cảnh mặt tiền nhà 2 tầng có gara để oto cực rộng

Trên tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ chính, một phòng khách lớn kết hợp với phòng karaoke để gia đình quây quần mỗi buổi tối. Ở trong mỗi phòng có một cửa sổ kính to giúp nhà được thoáng hơn. 

Nhà được sơn màu trắng để hợp mệnh với gia chủ. Đồng thời pha thêm gam màu xám để cân bằng màu sắc của nhà ở.

2. Bản thiết kế phối cảnh các hướng nhìn

Trong mẫu thiết kế này, mỗi một hướng nhìn ta sẽ thấy được hết những công năng. Bố trí nội thất phù hợp cho từng phòng.

Phối cảnh các hướng nhìn của kiến trúc nhà 2 tầng

Với diện tích như này, mỗi phòng đều có diện tích không quá bé phù hợp với mọi độ tuổi sử dụng. Tuy nhiên bạn vẫn phải sử dụng đến thiết kế nội thất tránh trường hợp “đẹp ngoài nhưng xấu trong” nhé!

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng có gara oto với mặt bằng tầng 1 và tầng 2

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà 2 tầng đẹp để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà phố hay nhà 2 tầng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công nhé.

Asyvina với kinh nghiệm 12 năm thiết kế kiến trúc và nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn từ phong thủy và mẫu phù hợp với quỹ đất nhà bạn. Một lời khuyên cực kì hữu ích đó chính là bạn đừng bao giờ lấy những mẫu trên mạng để áp dụng vào chính nhà mình. Nó có thể tiết kiệm chi phí ngay lúc đó nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian để đập đi xây lại để phù hợp đấy.

Asyvina luôn sẵn sàng đồng hành với mọi khách hàng trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. Vậy còn chần chừa gì nữa mà không liên hệ với ngay với Asyvina đi nào!

ASYVINA – THIẾT KẾ GIÁ TRỊ TỪ TÂM

Mẫu tham khảo:

>>>Không gian sang với mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 2 tầng

>>>Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở mang phong cách hiện đại đáng sống