Thiết kế nhà là điều vô cùng wuan trọng. Không chỉ mang lai một vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Mà còn tư vấn phong thủy để hợp mệnh và tuổi. Đồng thời thiết kế kiến trúc và nội thất giúp bạn tiết kiệm chi phí phát sinh khi thi công. Asyvina xin gửi đến quý khách hàng mẫu thiết kế nhà ống 5x9m tiện nghi hợp chi phí.

I. THÔNG TIN MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG 

  • Chủ đầu tư: Chú Hải
  • Địa điểm: An Giang
  • Loại hình: Nhà ống
  • Số tầng: 5 tầng
  • Diện tích: 5x9m
  • Công năng: Tầng 1: Gara oto

                            Tầng 2: Phòng khách, phòng bếp

                            Tầng 3: 1 Phòng ngủ Master, 1 phòng ngủ bé, 1 Wc

                            Tầng 4: 2 phòng ngủ, 1 WC

                            Tầng 5: Phòng thờ, 1 phòng ngủ, kho, ban công

  • Đơn vị thiết kế: Asyvina
  • Tổng mức đầu tư: 1,2 tỷ – 1,4 tỷ bao gồm nội thất

II. PHỐI CẢNH 3D THIẾT KẾ CHI TIẾT

Với điểm hạn chế của thiết kế nhà ống đó chính là một mặt tiền, còn lại bị che khuất bởi những nhà khác. Vì vậy mặt tiền chính là yếu tố cần chú trọng nhất. Trong mẫu thiết kế này, KTS không quá chú trọng vào những đường nét cầu kì tránh bị rối mắt. Với tiêu chí của chủ nhà đơn giản nhưng vẫn nổi bật thì đây chắc chắn là mẫu thiết kế hài lòng với mọi người.

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này qua các thiết kế nhà đẹp với mặt tiền kết hợp vật liệu kính cường lực, hệ làm gỗ tinh tế hoặc ban công với cây xanh được bố trí tao nhã. Các yếu tố này còn giúp tạo cảm giác thân thiện cho thị giác làm tăng thêm giá trị hiện đại, cao sang theo thời gian.

Phối cảnh nhìn từ góc nghiêng

KTS đã kỹ lưỡng trong việc thiết kế, mang đến nét nổi bật cho căn nhà nhờ kiến trúc trang nhã hài hòa. Tập trung vào các đường nét và công năng sử dụng. Nhằm hạn chế tối đa sự khiêm tốn về diện tích nổi bật cùng kiểu dáng nhà ấn tượng.

Sơ đồ bố trí công năng phù hợp với diện tích

Bên cạnh việc đặt giá trị thẩm mỹ, tạo nét trẻ trung cho mặt tiền các mẫu nhà 5 tầng hiện đại. KTS còn tập trung vào chức năng chính của các khu vực sinh hoạt. Tạo sự cân bằng trong việc lưu thông không khí, ánh sáng tự nhiên bên trong nhà.

Sơ đồ bố trí công năng trong nhà

Tầng 1 Với phương án bố trí không gian sinh hoạt chung phòng khách và bếp liền kề. Nhằm tạo khoảng không mở giúp ngôi nhà được thông thoáng hơn.

Bố trí tầng 4-5

Phòng thờ được bố trí phía trước cùng với sân thượng rộng rãi. Phía sau là kho và phòng ngủ thứ ba dành cho gia đình.

Trong một bộ hồ sơ thiết kế mẫu nhà phố đẹp sẽ bao gồm các yếu tố như: Các phối cảnh 3D kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt… tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào.

Toàn bộ hồ sơ thiết kế các khu vực chức năng và kiến trúc của ngôi nhà sẽ được KTS tư vấn phù hợp với tuổi và phong thủy của gia chủ. Bao gồm diện tích các phòng, chiều cao của nhà, kích thước của cửa sẽ được bố trí theo kích thước phong thủy, số tầng.

Cùng với đội ngũ KTS có nhiều kinh nghiệm, sẽ mang đến sự cam kết cao trong gu thẩm mỹ. Đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của gia chủ trong việc lên phương án một thiết kế nhà đẹp. Giúp khách hàng lên phương án chi phí xây dựng tối ưu nhất. Cũng như đảm bảo tối đa diện tích sử dụng của ngôi nhà. 

 Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn nhé!

ASYVINA – THIẾT KẾ GIÁ TRỊ TỪ TÂM

Bài viết tham khảo:

 >>>Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở mang phong cách hiện đại đáng sống 

>>>Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng với khối kiến trúc độc đáo