Hiện nay chung cư đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình ở Thành phố lớn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để mỗi gia đình sỏ hữu những diện tích khác nhau. Tuy nhiên, diện tích chung cư 70m2 được chiếm ưu thế hơn cả vì nó phù hợp với điều kiện sống của mọi người hơn. Hãy cùng Asyvina.com chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 với phong cách sang trọng.

Asyvina là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất chung cư đẳng cấp tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại cho mọi người những không gian sang trọng, phù hợp công năng. KTS của Asyvina luôn đón đầu những xu hướng thiết kế mới nhất. 

Mô tả dự án mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 

Chủ đầu tư: chị Minh

Địa điểm: Cầu Giấy – Hà Nội

Diện tích: 100m2

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Đơn vị thiết kế nội thất: Asyvina

Hoàn thiện mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2

1. Thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại phòng khách liên thông bếp

Điểm hạn chế của không gian phòng này là quá hẹp. Chính vì vậy KTS đã sử dụng gam màu sáng cho cả không gian phòng khách và phòng bếp để tạo sự liên kết. Tất cả đồ nội thất cũng được sử dụng cùng gam màu với nhau: Từ sofa phòng khách cho đến bộ bàn ghế ăn.

Nội thất phòng khách mang vẻ sang trọng

Để tránh sự bão hòa màu sắc, sử dụng một mảng gam vàng đậm để tạo sự thu hút về phòng khách. Nội thất phòng khách đơn giản, chỉ trang trí những vật dụng cần thiết tránh gây nên rối mắt.

Thiết kế phòng bếp liên thông với phòng khách

Bước từ phòng khách vào phòng bếp, ta thấy có sự kết nối . Sử dụng đèn chùm để trang trí đồng thời tăng thêm ánh sáng cho bàn ăn thêm lung linh.

2. Mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 cho bố mẹ

Không gian phòng ngủ lãng mạn

Không gian phòng ngủ cùng gam màu với phòng khách. Toàn bộ nội thất trong nhà cũng được sử dụng cùng gam màu với nhau. Nội thất giường ngủ sử dụng gam màu nâu trắng mang lại cảm giác dễ chịu.

Toàn bộ không gian nội thất phòng ngủ chung cư

Một chiếc nôi nhỏ ở bên cạnh để em bé ở gần bố mẹ riêng mà vẫn được thoải mái. Đèn chùm tại nên sự tinh tế cho căn phòng này.

Nội thất trong phòng ngủ

Thật là tiện lợi phải không nào. Một chiếc tủ đa zi năng vừa đựng quần áo, vừa để được ti vi. Thiết kế như này giúp chúng ta tiết kiệm được không gian, vừa trang trí.

Bàn làm việc trong phòng ngủ

Phòng ngủ đặt một bàn làm việc thì thật sự cũng tuyệt với đó chứ. Không gian bên ngoài giúp ta thoải mái được ý tưởng hơn trong công việc. Những lúc mệt mỏi thì đã có một chiếc giường êm ái ở phía sau. Đó chính là ý tưởng của chủ nhân căn nhà này. Ngoài ra sử dụng cửa kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 70m2 cho con gái

Toàn bộ nội thất phòng của bé

Không gian phòng bé gái tràn ngập sắc hồng. Một chiếc ghế sofa đầy những chú thú bông ngộ nghĩnh giúp bé giải trí ngồi xem ti vi thoải mái hơn. Bên trên là chiếc đèn chùm ngộ nghĩnh màu hồng và một chú cừu đáng yêu.

Không gian của bé

Hai bên là tủ sách và bàn học được kê ở giữa sofa giúp bé có khoảng không gian học tập và đọc sách. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ của bé

Phòng có bé nên có một cửa sổ để tăng ánh sáng tự nhiên giúp tốt cho sự phát triển của bé.

Bạn có thích mẫu thiết kế như thế này? Một mẫu thiết kế chỉ vỏn vẹn 70m2 nhưng vừa sang trọng, hiện đại lại phù hợp công năng. Hãy nhanh tay liên hệ với Asyvina để được tư vấn những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp. Chỉ cần bạn đưa ra những ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành hiện thực.

Bài viết tham khảo:

>>>Nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư 70m2 nhỏ mà đẹp