Một số phát sinh nếu như bạn không tìm đơn vị thiết kế nội thất chung cư

Nếu bạn tự mình thiết kế nội thất chung cư và hoàn thiện nội thất thì có thể sẽ phát sinh một số vấn đề khó giải quyết. Asyvina sẽ chỉ ra vì sao bạn nên thuê một đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín nhé!

1. Thiệt hại về vật tư nếu không thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư

Bạn lên mạng search mấy mẫu thiết kế nội thất quán chung cư đẹp và thấy hợp với mình và áp vào. Đến khi thi công mới vỡ ra nhiều vấn đề như: – Không biết nên mua bao nhiêu vật tư: Sắt thép, xi măng, cắt sỏi… – Không biết chạy đường nước, đường điện sao cho hợp lý.

Mẫu thiết kế nội thất tại Asyvina

Vậy là bạn phác thảo, cứ làm, làm đến đâu tính đến đó. Kết quả là: Bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Tổn thất vật tư nhiều mà không biết kêu ai. Bạn tự mua vật tư vì nghĩ rằng “Có thể rẻ hơn được nhà thầu đến cả 10%,15%, thậm chí mấy chục phần trăm (%)”. Nhưng khi đi vào thi công mới biết vật tư phải mua còn lớn gấp đôi, do thợ thi công thoải mái xài vật tư, miễn sao cho bền đẹp, cho nhanh mà không tính toán kỹ tỷ lệ vật tư.

2. Không đồng bộ, thống nhất mẫu thiết kế và hoàn thiện

Nội thất căn hộ do Asyvina thi công hoàn thiện

Do cách làm đến đâu tính đến đó nên khi đi vào thi công bạn mới thấy sự không hợp lý. Vậy là bạn phải mất công điều chỉnh. Điều này khiến cho các thông số thay đổi và sai lệch rất nhiều. Vì vậy, khi hoàn thiện xong căn hộ, bạn sẽ thấy một phong cách quán theo kiểu “ CHẮP VÁ” đúng nghĩa của nó.

3. Mất nhiều thời gian và công sức nếu không có đơn vị thiết kế nội thất

Với một người có nhiều thời gian nhàn rỗi thì không sao. Nhưng với những người luôn bận với công việc của mình, thì đây được coi là “ TỔN THẤT” lớn nhất, khi phải tự hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư nhà mình. Để hoàn thiện một mẫu thiết kế cần rất nhiều thầu phụ như: Đội thợ lề, thợ điện nước, đội điên lạnh, đội thợ cửa, đội thợ cầu thang, đội thi công nội thất, đội sơn bả thạch cao… Có cả chục đội thi công do đó bạn phải đi tìm rất nhiều nơi, gọi rất nhiều người thân, tìm hiểu trên mạng để tìm thợ. Khi tìm được rồi thì việc quản lý cả chục đội thợ cũng không hề dễ.

KTS Asyvina thiết kế nội thất căn hộ

Bên cạnh đó, các đội thợ này thường xuyên bị chồng chéo việc lên nhau. Vì bạn không biết nên cho đôi nào vào trước, đội nào vào sau. Điều này dẫn đến hậu quả là: Tiến độ thi công chậm, chất lượng thi công không đảm bảo. Đặc biệt là thời gian bạn phải bỏ ra quá nhiều để hoàn thiện nội thất căn hộ. Hơn thế nữa thời gian làm lâu, cách giải quyết vấn đề kém. Bạn phải suy nghĩ nhiều và dẫn đến mệt mỏi, không còn sức để kiếm tiền. Lúc này, bạn chỉ muốn thiết kế nội thất chung cư nhanh cho xong, chứ không phải cho đẹp như ý định ban đầu.

Thứ 4: Lỗi sản phẩm không biết kêu ai? Bảo hành kém

Một trong những vấn đề khiến cho bạn đau đầu nữa. Đó là: Khi xảy ra sự cố hư hại, hoặc sản phẩm không đạt yêu cầu bạn cũng khó phạt lỗi. Các đội thợ bạn tìm có thể là “ NGƯỜI THÂN”. Hoặc đội thợ tự do mà bạn không biết địa chỉ rõ ràng. Khi hoàn thiện nhà, trong thời gian sử dụng sản phẩm có lỗi. Bạn cũng khó liên hệ với họ để yêu cầu sửa chữa.

Đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp Asyvina sẽ giúp bạn:

Đội KTS của Asyvina

  • Đưa ra nhiều đề xuất mang tính thực tế cao vì họ đã làm rất nhiều công trình và có quy trình quản lý công việc chuyên nghiệp, chịu trách nhiệm về tiến độ chất lượng công trình, giúp bạn không mất công sức để tư duy thiết kế và thời gian quản lý công trình.
  • Đưa ra những ý tưởng sáng tạo phù hợp nhu cầu của bạn. Giúp bạn giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có, hoàn thiện quán cafe một cách nhanh nhất.
  •  Có khả năng kiểm tra chất lượng hay thông tin của đồ nội thất. Từ đó đưa ra các hướng dẫn cần thiết cho bạn.
  • Biết cách lắng nghe một cách tinh tế để có thể biết được phong cách quán mà bạn muốn
  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa bao gồm: thời gian, các vấn đề phát sinh.
Asyvina.com luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ ý tưởng sáng tạo, chất lượng thiết kế và uy tín trong công việc. Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của tri thức. Được vun đắp bởi niềm đam mê sáng tạo và lòng nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm lý thú trong không gian kinh doanh của mình.