Với những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng hiện đại chúng tôi giới thiệu sau đây, bạn sẽ tìm thấy được sự khác biệt trong từng thiết kế mà bạn quan tâm. Các phong cách kiến trúc thiết kế nhà phố hiện đại này thực sự phù hợp với nhu cầu của số đông khách hàng, thích hợp với nhu cầu sống của các gia đình và sự đòi hỏi thẩm mỹ trong cảnh quan đô thị, cũng như tạo được nhiều lựa chọn hơn cho gia chủ.

I. THÔNG TIN MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ 2 TẦNG 

  • Chủ đầu tư: Anh Huy
  • Địa điểm: Quận 4 – HCM
  • Loại hình: Nhà phố
  • Số tầng: 2,5 tầng
  • Diện tích: 7x12m
  • Công năng: Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, WC, kho, phòng ngủ

                        Tầng 2: Phòng ngủ Master, 2 Phòng ngủ, 2WC

  • Đơn vị thiết kế: Asyvina
  • Tổng mức đầu tư: 1,8 tỷ – 2,2 tỷ bao gồm nội thất

II. PHỐI CẢNH 3D THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

Phối cảnh 3D bên ngoài 

Mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại, tận dụng các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió sẽ mang lại không gian sinh hoạt rộng rãi, tiện nghi đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu nhà phù hợp với nhu cầu, sở thích và kinh phí của gia đình. Với một kế hoạch xây dựng nhà trọn gói được lên cẩn thận, chu đáo sẽ giúp bạn có được một thiết kế nhà phố hiện đại và tiết kiệm chi phí.

Mặt tiền mẫu thiết kế

Bên ngoài mặt tiền được lát gạch đá chống ẩm mốc vẫn mang lại gia trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Diện tích tầng 1 mặt ngoài được chia thành 2 khu. Một nửa là để gara ôto còn lại là để gia đình sinh hoạt.

Thiết kế mặt tiền rộng thoáng

Từ hàng rào cổng đến cửa sổ và hành lang đều được đồng nhất màu trắng. Toàn bộ hệ thống của được làm bằng kính để tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

Mái bằng tạo nét nét cấu trúc nổi bật

Tầng 2 được chia thành 2 mái với chiều cao khác nhau tạo nên một kiểu kiến trúc mới lại. Sử dụng mái bằng để tiết kiệm chi phí thay vì dùng mái Thái.

Toàn bộ nhà được bao phủ bởi màu trắng

Nhìn tổng thể ngôi nhà được tạo nên với những nét thanh mảnh, nhẹ nhàng. Nhưng vẫn không làm mất đi vẻ khỏe khoắn bên của mẫu thiết kế.

Sơ đồ thiết kế kiến trúc nhà phố với không gian trong nhà

Sơ đồ bố trí nội thất

Với phương án bố trí không gian sinh hoạt chung phòng khách và bếp liền kề, nhằm tạo khoảng không mở giúp ngôi nhà được thông thoáng hơn. Phòng ngủ của bố mẹ được đặt bên cạnh khu vườn nhỏ với các loại cây xanh mát. Garage rộng có thể chưa được xe máy và ô tô cho gia đình. Bếp và phòng ăn kết hợp trong khu vực có một quầy bếp với tủ kệ hiện đại.

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế này và biết thêm thông tin chi tiết về bản vẽ. Hãy liên hệ với KTS Asyvia để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Hoặc bạn đang muốn tư vấn thiết kế kiến trúc hay nội thất, Asyvina sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí trọn gói. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách hàng.

ASYVINA – THIẾT KẾ GIÁ TRỊ TỪ TÂM

Bài viết tham khảo:

>>>Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở mang phong cách hiện đại đáng sống

>>>Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng với khối kiến trúc độc đáo