Để có một bữa ăn ngon thì không gian bếp gần gũi là một điều vô cùng quan trọng. Vậy có những yếu tố nào tác động lên không gian đó? Chắc chắn không thể không nói bàn ăn – linh hồn của gian bếp. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Asyvina xin ra mắt một mẫu thiết kế nội thất bàn ăn thông minh mới. Hy vọng đây là là một gợi ý cho không gian bếp nhà bạn.

Asyvina là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Với mong muốn mang lại từng sản phẩm nội thất tốt nhất đến tay người dùng. KTS bên Asyvina luôn đặt tâm của mình vào mỗi sản phẩm. Hãy liên hệ với Asyvina khi cần tư vấn về nội thất nhé!

Mẫu thiết kế nội thất bàn ăn thông minh với tông màu đen trắng mới

1. Chi tiết bộ sản phẩm thiết kế bàn ăn thông minh 

  • Mã: TB – 001
  • Kích thước bàn ăn TB- 001: 1500x800xH750 mm
  • Chất liệu: 

                      – Bàn: Chân gỗ tự nhiên, mặt bàn bằng vật liệu gỗ MDF bề mặt phủ tấm Acrylic bóng gương

                      – Ghế: Gỗ tự nhiên bọc da

  • Màu gỗ: Trắng đen
  • Xuất xứ: Asyvina
  • Tính năng: Gấp và tăng giảm kích thước chiều dài bàn

2. Ưu điểm sản phẩm thiết kế bàn ăn thông minh 

Chất liệu gỗ chống mối mọt

Thiết kế nội thất bàn ăn

Bàn ăn gỗ TB – 001 được làm bằng gỗ tự nhiên, cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc và có độ bền cao. Mặt bàn được làm bằng gỗ MDF tạo nên độ bóng cho bàn.

Mẫu bàn ăn thông minh

Bộ bàn ăn gỗ với thiết kế đơn giản, hiện đại, thích hợp với phòng ăn có diện tích nhỏ. Bộ sản phẩm bao gồm 1 bàn và 6 ghế, chất liệu gỗ tự nhiên. Mặt ghế bọc da, màu sắc đen trắng hay theo nhu cầu của khách hàng. Sự kết hợp của hai màu đen trắng mang lại sự sang trọng cho không gian phòng bếp.

Thiết kế kích thước bàn ăn phù hợp với nhiều không gian

Kích thước bàn ăn

Đây là mẫu kích thước phổ thông của thiết kế bàn ăn. Ngoài ra nó còn có nhiều tính năng vượt trội khác như tăng giảm được độ dài của mặt bàn.

Thiết kế mặt bàn gấp

Thiết kế mặt bàn đảo như này giúp ta vệ sinh dễ dàng bàn ăn hơn.

Thiết kế ghế bàn ăn

Chắc hẳn với từng thông số của bộ sản phẩm thiết kế sản phẩm bàn ăn thông minh như này. Bạn có thể tư set up được phòng ăn cho nhà mình được hợp lí.

Dễ dàng kết hợp bàn ăn thông minh với những đồ nội thất khác

Thiết kế nội thất bàn ăn

Với cách thiết kế phòng khách thông với phòng bếp như này. Bạn nên đồng bộ màu các đồ nội thất trong nhà để tạ nên sự liên kết. Ví dụ như cùng một tông màu trắng đen từ bàn ăn đến kệ tủ, bàn uống nước như này tạo nên không gian hài hòa. Đây chính là một ý tưởng hay mà bạn nên lưu ý khi mua bàn ăn.

Thiết kế nội thất bàn ăn đẹp

3. Tư vấn thiết kế nội thất bàn ăn thông minh đẹp

Bạn muốn có một mẫu thiết kế bàn ăn đẹp như thế này? Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất bàn ăn. Với phương châm mẫu thiết kế đẹp, mức chi phí hợp lí luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị thiết kế nội thất chung cư có kinh nghiệm hơn 10 năm nay. Nếu bạn có nhu cầu về bất cứ đồ nội thất, hãy liên hệ với Asyvina ngay nhé. Asyvina luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Một số mẫu thiết kế nội thất khác:

>>>Mẫu thiết kế nội thất bàn trà sang trọng với gỗ công nghiệp MDF

>>>Thiết kế nội thất tủ giày thông minh 3 cánh màu hiện đại