Trong mỗi gia đình truyền thống hay hiện đại, bếp là không gian quan trọng và không thể thiếu. Bếp là nơi truyền cảm hứng cho người nấu ăn đặc biệt là phụ nữ. Là nơi sinh hoạt và chia sẻ những giây phút quây quần bên mâm cơm của cả gia đình. Chính vì thế mà không gian bếp rất có ý nghĩa rất đặc biệt với cả ngôi nhà.

Đối với nhà phố, việc thiết kế nhà bếp có khá nhiều phong cách. Tuy nhiên thiết kế nội thất bếp nhà phố theo phong cách tân cổ điển được rất nhiều gia chủ lựa chọn và hài lòng. 

Những mẫu thiết kế tân cổ điển luôn thể hiện được tính đơn giản, những vẫn đem đến một không gian nội thất mang đậm tính xa hoa theo các mẫu thiết kế phương Tây. Đặc biệt vẫn đáp ứng đầy đủ về mặt tiện nghi của phong cách hiện đại vừa thể hiện được sự sang trọng, quý tộc của phong cách cổ điển. Nhà bếp phong cách tân cổ điển luôn có một vẻ đẹp lãng mạn và sang trọng. Không chỉ được thiết kế bởi công năng tiện ích, chi tiết tinh tế mà luôn phải tạo được một tổng thể không gian bếp đẹp khác biệt. Không gian bếp đẹp phong cách nội thất tân cổ điển có rất nhiều cách để thiết kế.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN

I. MÔ TẢ DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Mr Kiên
  • Địa điểm: Ninh Bình
  • Diện tích: 50m2
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. HIỆN TRẠNG MẶT BẰNG

Mặt bằng thiết kế nội thất bếp là không gian 50m2 hoàn thiện phần thô nằm ở tầng 1 của ngôi nhà.

Hiện trạng mặt bằng

Hiện trạng mặt bằng

III. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT BẾP NHÀ PHỐ

Công trình thiết kế nội thất bếp nhà Phố được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Một phong cách thiết kế sang trọng đẳng cấp với những dấu ấn truyền thống và hiện đại Châu Âu. Nội thất chủ yếu sử dụng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên với độ bền cao và đẹp.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phòng bếp sử dụng gam màu trắng chủ đạo, đây là màu sắc tổng thể được sử dụng cho cả ngôi nhà.

Phối cảnh 3D chi tiết

Bàn ăn của bếp sử dụng ghế bọc da, Rèm và đèn cũng là những đồ vật sử dụng theo phon cách quý tộc châu Âu.

Phối cảnh 3D chi tiết

Tuy nhiên không hề thiếu sự hiện đại của không gian bếp.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phòng bếp của công trình có khá nhiều cửa sổ. Điều này giúp cho căn phòng thêm thoáng mát và không gian mở hơn. Thiết kế này truyền cảm hứng cho căn phòng rất nhiều.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Công trình thiết kế nội thất bếp nhà phố tân cổ điển được thiết kế bởi công ty thiết kế nội thất Asyvina. Đây là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, giữa tiện nghi và sang trọng đẳng cấp. Công trình đang được thi công hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất bếp hoặc cả căn nhà phố, hãy liên hệ với CHÚNG TÔI để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

ASYVINA – CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

  • Đơn vị thiết kế nội thất nhà phố – chung cư 12 năm kinh nghiệm
  • Đội ngũ KTS thiết kế sáng tạo, đã hoàn thiện nhiều công trình
  • Khảo sát – tư vấn công trình miễn phí
  • Hoàn thiện 1000+ công trình nhà phố – chung cư
  • Ưu đãi lên tới 18tr cho khách hàng đăng kí thiết kế – thi công nhà phố trọn gói tại Asyvina