Acrylic là một trong những cái tên được ưa chuộng nhất trong giới thiết kế nội thất. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp gỗ Acrylic khác nhau. Tuy nhiên, gỗ Acrylic An Cường lại đem lại trải nghiệm và thiết kế chắc chắn, thẩm mỹ nhất cho thiết kế nội thất. Ở các bài trước, Asyvina đã giới thiệu với các bạn về các mẫu thiết kế tủ bếp. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vật liệu thiết kế gỗ Acrylic An Cường. Gỗ Acrylic là gì? Gỗ Acrylic An Cường khác gì với các loại Acrylic khác?

VẬT LIỆU THIẾT KẾ GỖ ACRYLIC AN CƯỜNG VÀ ỨNG DỤNG TRONG THIẾT KẾ TỦ BẾP

Gỗ Acrylic là gì?

Acrylic có tên khoa học là PMMA, được viết tắt của Poly (Methyl) – Methacrylate. Tiếng Anh gọi là High Gloss Acrylic, còn ở Việt Nam thường gọi là gỗ bóng gương hay gỗ Acrylic bóng gương. Gỗ Acrylic có nguồn gốc từ dầu mỏ. Loại gỗ này có nhiều màu sắc đa dạng. Đặc biệt Acrylic có khả năng tái sử dụng, có tính thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Gỗ Acrylic An Cường là loại vật liệu thiết kế được sản xuất bởi Việt Nam. Đây là nhà sản xuất uy tín với chất lượng và thiết kế, màu sắc đa dạng. Chẳng vì thế mà khi chọn vật liệu để làm các mẫu tủ bếp, người ta thường cân nhắc đến Acrylic An Cường đầu tiên.

Ưu điểm của gỗ Acrylic An Cường

Gỗ Acrylic An Cường nổi tiếng với sự đa dạng về màu sắc và chất lượng của nguyên vật liệu. Loại gỗ này phong phú về màu sắc với khoảng hơn 100 màu, phù hợp để thiết kế theo bất kì phong cách nào mà chủ đầu tư mong muốn. Nhờ đặc tính bóng gương, các mẫu thiết kế tủ bếp làm từ Acrylic An Cường đều nổi bật nét sang trọng, hiện đại.

Bề mặt gỗ nhẵn bóng và phẳng mịn giúp chủ đầu tư dễ dàng lau chủi và bảo quản. Cũng nhờ tính bóng gương mà thiết kế tủ bếp kết hợp với thiết kế ánh sáng khiến không gian trở nên rộng mở và thoáng đãng hơn. 

Thiết kế gỗ Acrylic An Cường với tính chất bóng gương

Nói về chất lượng của nguyên vật liệu, gỗ Acrylic An Cường có độ chống ẩm và chống mối mọt cao. Không chỉ vậy, trọng lượng khá nhẹ khiến việc thi công trở nên đơn giản và dễ dàng. Tủ bếp thiết kế bằng gỗ Acrylic An Cường có thể thi công rất nhanh. Độ chắc chắn cao và được bảo đảm. 

Nhược điểm của gỗ Acrylic An Cường

Vì đặc điểm của gỗ Acrylic An Cường là tính bóng gương nên nó không phù hợp với các mẫu thiết kế cổ điển và tân cổ điển. Cho dù màu sắc của Acrylic có mẫu giả vân gỗ, nhưng vì tính chất của loại gỗ này nên nó vẫn tạo ra nét hiện đại, sang trọng. 

Về giá thành, loại nguyên vật liệu này có giá thành tương đối cao, nhất là gỗ Acrylic An Cường. Nhưng với độ bền và các ứng dụng nó cung cấp cho thiết kế của bạn thì đó là cái giá chấp nhận được. Đây là vật liệu thiết kế xứng đáng được đầu tư cho không gian sống của bạn.

Vật liệu thiết kế gỗ Acrylic An Cường trong thiết kế tủ bếp

Gỗ Acrylic An Cường được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế về tủ bếp và các thiết kế nội thất khác. Loại gỗ này thường được sử dụng làm bề mặt của tủ bếp, các cánh tủ,… Nhờ tính bóng gương, khi ánh sáng hắt vào tủ bếp có thể khiến cả không gian bếp của bạn trở nên thoáng đãng, rộng rãi và sáng sủa hơn. Cảm giác nấu ăn và thưởng thức bữa ăn cùng gia đình cũng sẽ dễ chịu, thoải mái hơn. 

Nét hiện đại toát lên bởi thiết kế tủ gỗ Acrylic An Cường

Gỗ Acrylic An Cường có thể thi công làm tủ bếp với nhiều dạng khác nhau:

  • Tủ bếp hình chữ I
  • Tủ bếp hình chữ H
  • Tủ bếp bàn đảo chữ L
  • Tủ bếp hình chữ L
  • Tủ bếp hình chữ U

Thiết kế tủ bếp hình chữ I với vật liệu thiết kế gỗ Acrylic An Cường

Đơn vị thiết kế uy tín 

Với kinh nghiệm của hơn 1000 công trình, Asyvina tự tin tư vấn và thiết kế một không gian bếp hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy mau liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ vào hotline và địa chỉ của công ty.

Asyvina – thiết kế giá trị từ Tâm

Bài viết tham khảo

>> MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT TỦ BẾP HIỆN ĐẠI CHỮ I- GỖ ACRYLIC AN CƯỜNG

>> NỘI THẤT TỦ BẾP – CHẤT LƯỢNG THỰC TẾ KHÔNG THỂ BỎ QUA