Nếu bạn đang có một không gian nhỏ xinh cần được cải tạo, hoặc một căn hộ mới hoàn thiện xong phần thô. Nhưng bạn đang đau đầu chưa biết nên chọn style nào cho căn hộ của mình. Scandinavia (Bắc Âu) là một gợi ý thiết thực cho bạn.Trang trí thiết kế nội thất chung cư Bắc Âu 70m2 với phòng ngủ nhỏ sẽ dễ dàng nếu bạn biết cách.

Trang trí thiết kế nội thất chung cư Bắc Âu 70m2 với phòng ngủ nhỏ

Nội thất chung cư Bắc Âu

Tên gọi Scandinavia là khái niệm để chỉ một phần hoặc toàn bộ Bắc Âu. Một vùng đất của thiên nhiên trù phú, thảm thực vật và động vật phong phú. Là sứ xở của người Viking, tuyết và những ngôi nhà màu trắng. Phong cách thiết kế Scandinavia, lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, mang hơi hưởng “nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí và décor” . Từ xuất xứ của phong cách này, bạn cũng phần nào đoán ra được tinh thần mà nó có thể mang lại:Chất hoang dã và thô mộc. Sự tinh tế và trong trẻo. Gọn gàng và tối giản đó là những tiêu chí đặt ra cho một căn hộ thiết kế theo style Scandinavia. >>>Thú vị với thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp chỉ 70m2

I. Mô tả dự án với phong cách thiết kế nội thất chung cư Bắc Âu 

Chủ đầu tư: Chị Mai Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội Diện tích: 70m2 Phong cách thiết kế nội thất: Bắc Âu

II. Hoàn thiện phong cách thiết kế nội thất chung cư Bắc Âu

1. Mẫu nội thất chung cư Bắc Âu với phòng khách siêu xinh

Thiết kế nội thất chung cư Bắc Âu

Bất kì phong cách thiết kế nào đó đều phản ánh rất rõ những đặc trưng về địa lý, văn hóa và lối sống nơi khởi sinh ra nó. Các nước Bắc Âu, nổi bật với khí hậu lạnh giá. Tuyết, hay màu trắng là một đặc trưng khó lẫn của khu vực này. Nơi có mùa đông dài và mùa hè ngắn ngủi.

Nội thất chung cu Bắc Âu đẹp với phòng khách

Màu trắng giúp không gian của bạn luôn tràn đầy ánh sáng. Đặc biệt ở 1 số quốc gia thuộc vùng Bắc Âu, ánh sáng luôn rất cần thiết trong những tháng mùa đông. Nếu không gian của bạn có diện tích khiêm tốn, việc sử dụng sơn trắng sẽ mang lại cảm giác rộng hơn.

2. Mẫu thiết kế nội thất chung cư Bắc Âu với phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp bắc âu

Phòng bếp có một chiếc cửa sổ lớn để đón ánh nắng. Trồng cây trồng nhà thì luôn phổ biến với phong cách Bắc Âu. Bởi vì mùa đông ở miền Bắc quá dài và thời gian ban ngày rất ngắn, nên đây thường là cách duy nhất để đảm bảo rằng cây vẫn khỏe mạnh.

Nội thất phòng bếp 70m2 đẹp

Những chú tuần lộc tượng trưng cho Bắc Âu. Với phong cách này thì chắc chắn gam màu chủ đạo là màu trắng. Không gian được thiết kế thông minh với đầy đủ tất cả nội thấ cần thiết.

3. Mẫu nội thất chung cư Bắc Âu với phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ đẹp

Tiếp theo là bước thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt. Để làm ấm cho căn phòng và không bị lạnh lẽo thì một chiếc giường gam màu trầm là hợp lí.

Nội thất chung cư bắc âu

Chỉ khi nào công việc xong xuôi bạn mới thoải mái để đi ngủ. Hẫy đặt một chiếc bàn làm việc bên trong phòng ngủ. Đây là một không gian yên tính đồng thời giúp bạn xả stress hiệu quả. Chỉ cần có một chiếc cửa sổ và chậu cây xanh thì mỗi ngày đối với bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Không gian tràn ngập ánh nắng giúp thêm năng lượng cho ngày mới. Bạn muốn có một mẫu thiết kế chung cư như này? Chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất. Với phương châm mẫu thiết kế đẹp, chất lượng tốt, chi phí hợp lí, đảm bảo tiến độ thi công luôn làm hài lòng khách hàng Asyvina luôn sẵn sàng đồng hành cùng không gian sống nhà bạn! >>>>Nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư 70m2 nhỏ mà đẹp